Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (26/4/2001-26/4/2021) Trường Đại học Y tế công cộng

 
????Đây là dịp các cán bộ, giảng viên cùng ôn lại chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển và 73 năm truyền thống của Nhà trường.
????Tham dự buổi lễ có GS.TS. Bùi Thị Thu Hà- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, GS.TS. Hoàng Văn Minh- Hiệu trưởng, PGS.TS. Lã Ngọc Quang- Phó hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà- Phó hiệu trưởng cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên Nhà trường.
????Do nguy cơ dịch COVD-19 có thể bùng phát nên Nhà trường không tổ chức lễ lớn mừng sinh nhật 20 tuổi như dự kiến. Nhưng trong tháng 4 đặc biệt này, các cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên đã cùng nhau ôn lại những kỉ niệm qua các hình ảnh, thước phim tư liệu quý về quá trình xây dựng và phát triển của Nhà trường cũng như tham gia các cuộc thi vô cùng ý nghĩa như: Cuộc thi đi bộ, chạy bộ với chủ đề “Muốn đi xa – Đi cùng nhau” Cuộc thi triển lãm ảnh với chủ đề “Ấn tượng Y tế công cộng”, Cuộc thi văn nghệ với chủ đề “Sự kết nối vô hình”. Các giải thưởng đã được trao cho các tập thể có bài dự thi hay, ý nghĩa, nhiều cảm xúc về Trường Đại học Y tế công cộng 20 năm xây dựng và phát triển.
????Để hòa chung không khí chào mừng 20 năm ngày thành lập (26/4/2001-26/4/2021) và 73 năm truyền thống Trường Đại học Y tế công cộng, các các bộ, giảng viên đã cất cao lời ca tiếng hát đem đến không khí vui tươi, ấm áp.
????Xin chúc mừng Trường Đại học Y tế công cộng!
????HUPH-Không ngừng đổi mới, không ngừng vươn lên!
 
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'и NGÀY THÀNH LẬP VÀ 73 NĂM TRUYỂN THỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y EARS ANNIVERSARY: FROM A SCHOOL WITHOUT WALL TO A SMART 26/4/2001-26/4/2021 Roland BK-3 å V-MEDIA'

Tin tức liên quan

Nhà tài trợ và đối tác